Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Lg quận 1 tại nhà Liên Hệ 0905.65.24.25 – 0979.25.24.25

Trong thời công nghệ tiến bộ như hiện nay thì dường như chiếc máy giặt dần trở thành một sản phẩm không thể thay thế trong mỗi gia đình. LG là một hãng máy giặt đã có từ lâu và có tiếng đến từ Hàn Quốc, mẫu mã khá bắt mắt, máy chạy ổn định nên máy giặt LG chiếm được khá nhiều thị phần tính riêng ở thị trường máy giặt ở Việt Nam. Tuy nhiên cũng giống như toàn bộ các hãng máy giặt khác, LG khó tránh khỏi xuất hiện hỏng hóc qua một thời gian sử dụng, nhất là khi có nhiều người dùng chưa biết cách dùng máy giặt đúng và không thể bảo dưỡng máy giặt LG thường xuyên được.

Thông thường với một vài lỗi khá đơn giản thì khách hàng có thể tự tay sửa chữa được thế nhưng với các lỗi ở hệ thống điện, mạch điện tử hay hệ thống cung cấp và xả nước thì khách hàng nên liên hệ với những trung tam bao hanh may giat lg tai tphcm.
Để mà tìm được một vài địa điểm sửa chữa máy giặt LG khá dễ vì nhu cầu sửa chữa của khách hàng rất nhiều là nguyên nhân những trung tâm bảo hành máy giặt xuất hiện nhiều như nấm sau mưa.

phuc thinh sua chua

Vui Lòng Liên Hệ Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Lg Tại Tphcm 028.668.22445 – 668.23445

Nhưng liệu được mấy trong số rất nhiều trung tâm đó là thực sự uy tín?

Nếu cần bảo hành máy giặt LG ở tphcm phải nhắc đến Phúc Thịnh, một trong những địa điểm bảo hành sản phẩm điện gia dụng đáng tin cậy. Qua các kĩ thuật viên ở Phúc Thịnh thì một vài bệnh thường gặp ở máy giặt LG phải kể đến như:

Bảo hành máy giặt lg lỗi nguồn điện tại quận 1

Lỗi nguồn sẽ làm cho cho máy không vào điện từ đó dẫn đến tình trạng máy không chạy.

Bảo hành máy giặt lg lỗi Board mạch tại quận 1

Liên quan đến đường điện nhưng khi lỗi bảng điều khiển, nguồn điện vẫn vào nhưng máy giặt không nhận tín hiệu vào khiến cho không chạy. Hoặc là máy chạy không đúng chương trình đã nhập, không hết chương trình hoặc chương trình bị khuyết, máy giặt bị lỗi không thực hiện một chương trình nào đấy (ví dụ: không vắt)

Bảo hành máy giặt lg chạy rung lắc, kêu to tại quận 1

Đây là một lỗi khá hay gặp ở máy giặt LG, hầu như đều do khách hàng đặt máy ở nơi không cân đối, chân đến bị vỡ làm cho cho máy giặt bị mất cân bằng.

Bảo hành máy giặt lg lỗi nguồn nước tại quận 1

Lỗi nguồn nước có nhiều loại, đơn giản nhất là máy giặt không hút nước vào hay không xả nước. Lỗi này là lỗi đơn giản ít gặp tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách sửa.

Với tất cả các lỗi liên quan đến máy giặt LG, bạn có thể dùng các dịch vụ sửa chữa của Phúc Thịnh, địa chỉ 66/14/12 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM hoặc gọi điện đến 028.668.22445 – 028.668.23445 hoặc email dienlanhphucthinh2503@gmail.com để được kĩ thuật viên tư vấn và sửa chữa tại nhà.

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại TPHCM

Quy trình làm việc tại trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt LG Phúc Thịnh như thế nào?

Tiếp nhận sản phẩm

Sau khi nhận điện thoại của khách hàng, khoảng nửa tiếng sau sẽ có nhân viên kĩ thuật của Phúc Thịnh đến kiểm tra tình trạng của máy giặt LG. tiếp đó kĩ thuật viên này sẽ kiểm tra lỗi, báo hỏng với khách hàng đồng thời đưa bảng giá sửa chữa cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên kĩ thuật sẽ làm phiếu tiếp nhận sản phẩm rồi đưa cho khách, rồi chở máy giặt (hoặc bộ phận bị hỏng) về trụ sở.

Sửa chữa

Toàn bộ quá trình sửa chữa được đảm bảo một cách nhanh nhất và chính xác nhất, linh kiện thay thế đều chính hãng và mới hoàn toàn, nếu phát sinh thêm vấn đề gì thì nhân viên Phúc Thịnh sẽ thông báo ngay với khách hàng.

Bàn giao sản phẩm

Sau khi sửa xong, nhân viên kĩ thuật sẽ đưa máy giặt về bàn giao cho khách kèm hóa đơn sửa chữa và phiếu bảo hành (có thể có thêm Voucher giảm giá nếu đang ở thời gian khuyến mãi của Phúc Thịnh). Khách kí nhận và thanh toán với nhân viên kĩ thuật.

Chăm sóc khách hàng

Sau một thời gian dùng các dịch vụ tại Phúc Thịnh, khách hàng sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây liên lạc qua điện thoại, giới thiệu các chương trình khuyến mãi của trung tâm.

Phúc Thịnh khuyến cáo khách hàng sử dụng máy giặt LG như thế nào cho đúng cách:

Với phong cách làm việc mang tính chuyên nghiệp, các quy trình chặt chẽ và chuyên môn cao thì Phúc Thịnh xứng đáng là một trong những trung tâm bảo hành máy giặt LG hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ đơn thuần đem đến những dịch vụ, tiện ích chu đáo, Phúc Thịnh còn lưu ý khách hàng cách dùng máy giặt LG cho đúng cách làm cho máy được bền nhất:

Chọn nhiệt độ nước giặt

Ở LG nước giặt có nhiều mức từ 30-90 độ. Nếu như quần áo càng bẩn và ít ra màu thì nên chọn nhiệt độ nước cao và thông thường thì nên giặt lạnh để tiết kiệm điện và đảm bảo độ bền cho quần áo.

Thời gian giặt

Tùy vào lượng quần áo và loại vải cũng như độ sạch của quần áo mà người sử dụng có thể áp đặt thời gian giặt theo các mức khác nhau. LG có chế độ giặt hẹn giờ nên bạn có thể hẹn giờ giặt vào lúc rảnh.

Chế độ vắt

Cũng tùy vào loại quần áo và mùa trong năm mà người sử dụng có thể chọn chế độ vắt cho quần áo nhanh khô và đảm bảo độ bền cho quần áo.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy giặt LG do Phúc Thịnh khuyên khách hàng. mong rằng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ tìm được cho mình một địa chỉ bảo dưỡng máy giặt LG tin dùng tại TPHCM.

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Lg quận 1 vào lúc: Tháng Mười 4th, 2016 bởi Administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/zalo 0905.652425