Công ty bảo hành TiVi LG quận 3  – Chất lượng nằm ở sự hài lòng của chính bạn

Cuộc sốnghiện nay có những áp lực từ việc làm, gia đình, bạn bè hoặc người thân, có nhiều lúc làm bạn cảm thấy mệt lả và mất sức. Do vậy, yêu cầu được thư giãn là một điều hết sức cấp thiết. Bởi đó chính là cách chúng ta nạp lại tinh thần cho những trải nghiệm khác.

Coi phim ở tại nhà với gia đình cũng là 1 trong các cách nghỉ ngơi hữu ích nhất làm cho bạn refresh lại chính mình. Và 1 chiếc TiVi tuyệt vời của hãng LG sẽ đem đến cho  bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất ở một thế giới mới lạ. Nơi mà mọi hình ảnh, âm thanh luôn luôn sống động và trung thực đến từng chi tiết.

Bởi vì có tính năng trình chiếu mang tính đột phá, cùng với kiểu dáng rất ấn tượng đã giúp thương hiệu LG làm ra các sản phẩm nghe, nhìn tiên tiến nhất cho đối tượng khách hàng Việt Nam. Không những phục vụ nhu cầu về hình thức, đa dạng hóa những dòng sản phẩm Tivi, hãng LG còn có mức giá thích hợp với phần lớn khách hàng Việt Nam.  Chính vì thế, các thiết bị TiVi của LG càng ngày được hầu hết người tiêu dùng chọn mua. Có thể kể đến như: Smart TiVi LG 47LB582T, Smart TiVi LG 47LB631T, Ti-Vi LG 60LB561T, LG webOS TV, LG UHD TiVi UF670T…

Đất nước Việt Nam là 1 nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lượng mưa khá lớn và độ ẩm tương đối cao. Đó cũng là lý do gây ra bất lợi cho nhiều sản phẩm TV của LG. Bên cạnh đó, việc sử dụng và bảo dưỡng không đúng của hầu hết người dùng cũng khiến cho tuổi thọ của chiếc TV LG bị giảm sút. Điều đó đã chỉ ra một sự thật rằng, cho dù thiết bị điện tử các bạn đang dùng có hoàn hảo đến mức nào thì cũng sẽ có lúc xảy ra các vấn đề không mong muốn. Vì vậy, khi mua 1 sản phẩm công nghệ hoặc một dòng sản phẩm gì khác ta nên đi kèm 1 dịch vụ bảo dưỡng, hướng dẫn và sửa chữa có phong cách chuyên nghiệp nhằm tăng thời gian tuổi thọ, hạn chế chi phí sửa các sản phẩm công nghệ một cách tối thiểu nhất.

Ở tại các Công ty bảo hành TiVi LG quận 3 , uy tín và chất lượng chăm sóc khách hàng luôn luôn là yêu cầu được đề cao hàng đầu. Điển hình như:

Giả sử như chiếc TV LG của chính bạn rơi vào những trường hợp dưới đây:

– TiVi LG bị lỗi mất điện

– TiVi LG gặp vấn đề về mất tiếng

– Ti-vi LG xảy ra vấn đề về màu

– Ti-vi LG xảy ra vấn đề về hiển thị lúc tối, lúc sáng

– Ti-vi LG gặp vấn đề về chớp đèn hay không hiện đèn nguồn

– TV LG có vấn đề về lỗi nhảy Rơ le kêu lạch cạch

– TV LG gặp vấn đề về mở máy 5~20 phút mới mở lên được

– Tivi LG bị lỗi màn hình trắng

– Tivi LG bị lỗi bay mầu

– Ti-vi LG có vấn đề về mất hình

– TV LG gặp vấn đề về kẻ ngang 1/2 ,1/3 hay theo chiều dọc của toàn màn hình

– Ti-Vi LG bị lỗi tiếng khá nhỏ

– Ti-vi LG xảy ra vấn đề về không chuyển kênh được

– Ti-Vi LG có vấn đề về hay nhảy số kênh hoặc tăng giảm âm lượng

– Ti-Vi LG xảy ra vấn đề về thỉnh thoảng nổi menu vv…

– Bong, rộp màn hình

Liên hệ Trung tâm bảo hành tivi lg quận 3 028.668.22445 – 668.23445

Cách tốt nhất là bạn hãy mau chóng liên hệ với Công ty bảo hành TiVi LG quận 3  sát nơi bạn sinh sống nhất để được tư vấn cách xử lý.

Sau khi hiểu rõ được thông tin về sự cố của các bạn,  đội ngũ nhân viên làm việc ngay tại Công ty bảo hành TiVi LG quận 3   đảm bảo dẽ hướng dẫn một cách cặn kẽ, từ đó sẽ báo giá sửa chữa các thiết bị. Nếu bạn đồng ý sửa chữa, các chuyên gia sẽ được đi tận nơi để tiện đánh giá tình trạng gặp phải của thiết bị.  Đội ngũ nhân viên sẽ lắng nghe, phản hồi và giải thích tất cả khó khăn xung quanh các vấn đề mà TVvi của người dùng đang gặp phải. Toàn bộ các thiết bị, phụ tùng thay thế trong quá trình sửa chữa đều là hàng chính hãng.

Quan trọng nhất là, nhằm làm tăng chất lượng dịch vụ, những Công ty bảo hành TiVi LG quận 3  luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của

đội ngũ các chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực các dòng sản phẩm công nghệ.

Công ty bảo hành TiVi LG quận 3  khẳng định chịu trách nhiệm bảo hành đối với tất cả các TV LG do chuyên gia của cơ sở bảo trì hoặc thay mới linh kiện. Thời lượng bảo hành linh kiện là từ 03 – 12 tháng tính từ thời điểm sửa chữa và phụ thuộc vào loại linh kiện thay thế.

Ngoài chi phí sửa chữa chính ra, Công ty bảo hành TiVi LG quận 3 còn cam kết sẽ không lấy thêm một khoản phí nào khác ngay cả phí di chuyển của chuyên viên. Thậm chí có thể xuất hóa đơn VAT nếu như quý khách đề nghị.

Với tinh thần phục vụ có trách nhiệm và sự uy tín, trung tâm bào hành TiVi LG tại TP HCM tin rằng sẽ chinh phục mọi khách hàng khó tính.

Công ty bảo hành sửa chữa tivi lg quận 3 tại tphcm vào lúc: Tháng Hai 27th, 2017 bởi Administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/zalo 0905.652425