Bảo hành TiVi LG quận 2 – Chất lượng nằm ở sự hài lòng của khách hàng

Đời sốnghiện tại với rất nhiều áp lực là do việc làm, gia đình, bạn bè hoặc người quen, có lúc làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và không còn chút sức lực nào. Vì thế, yêu cầu được giải trí là một điều hết sức quan trọng và cần thiết. Đó chính là cách thức mọi người lấy lại năng lượng cần thiết và tâm trạng phấn khởi cho nhiều trải nghiệm tiếp theo.

Tận hưởng những bộ phim bom tấn tại nhà cùng gia đình cũng là một trong một vài cách thức giải toả căng thẳng hữu ích nhất cho mọi người restart lại chính bản thân mình. Chính vì thế, 1 chiếc TiVi hoàn hảo từ thương hiệu LG sẽ đem đến cho  bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất ở trong 1 thế giới mới. Nơi mà tất cả những hình ảnh, âm thanh rất sống động và trung thực từng chi tiết.

Nhờ có công nghệ trình chiếu mang tính đột phá, với vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng đã giúp LG cho ra đời rất nhiều sản phẩm nghe, nhìn lý tưởng nhất cho khách hàng Việt Nam. Không những đáp ứng yêu cầu về mặt kiểu dáng bên ngoài, đa dạng hóa nhiều loại sản phẩm Tivi, hãng LG có tầm giá hoàn toàn hợp với mọi khách hàng Việt Nam.  Chính vì vậy, các dòng Ti-Vi của hãng LG càng ngày được phần đông người Việt chọn mua. Có thể kể đến như: Smart TiVi LG 47LB582T, Smart TiVi LG 47LB631T, Tivi LG 60LB561T, LG webOS Ti-vi, LG UHD TV UF670T…

Việt Nam chính là một đất nước thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, được cung cấp lượng nước mưa tương đối lớn và đi kèm với đó là độ ẩm cao. Đây cũng là lý do giải thích vì sao gây bất lợi cho những sản phẩm Ti-vi của LG. Do đó, việc coi ti-vi và bảo quản chưa đúng cách của nhiều người cũng làm cho thời lượng sử dụng của tv LG bị rút ngắn lại. Điều này cũng đã cho thấy một sự thật rằng, tuy sản phẩm công nghệ ta đang dùng có tốt đến mức nào thì đương nhiên cũng gặp phải các vấn đề không mong muốn. Thế nên, khi mua một thiết bị công nghệ hoặc một thiết bị gì khác chúng ta cần lựa chọn một dịch vụ kiểm tra và bảo hành, tư vấn và sửa chữa có cách làm việc chuyên nghiệp để làm tăng thời gian sử dụng, hạn chế phí sửa các thiết bị điện tử 1 cách ít tốn kém nhất.

Ở những Bảo hành TiVi LG quận 2, uy tín của trung tâm với chất lượng phục vụ người dùng luôn luôn là mục đích được đề cao hàng đầu. Cụ thể:

Nếu như chiếc ti-vi LG của bản thân bạn rơi vào một số trường hợp như sau:

– Ti-Vi LG gặp vấn đề về mất điện

– Tivi LG gặp vấn đề về không có tiếng

– Ti-Vi LG bị lỗi màu sắc

– Ti-vi LG xảy ra vấn đề về hiển thị lúc tối, lúc sáng

– TV LG có vấn đề về chớp đèn hay không hiển thị đèn nguồn

– TV LG có sự cố về lỗi nhảy Rơ le nghe tiếng kêu lạch cạch

– Ti-vi LG bị lỗi mở máy 5~20 phút mới chịu lên

– Ti-Vi LG gặp vấn đề về màn hình có màu trắng

– TV LG gặp vấn đề về bay mầu

– Tivi LG gặp vấn đề về mất hình

– Tivi LG có sự cố về kẻ ngang 1/2 ,1/3 hay theo chiều dọc của toàn màn hình

– TiVi LG xảy ra vấn đề về tiếng khá nhỏ

– TiVi LG có sự cố về không chuyển được kênh

– Ti-vi LG xảy ra vấn đề về hay nhảy số kênh hoặc tăng giảm âm lượng

– TiVi LG có vấn đề về rất hay hiển thị menu vv…

– bong, rộp màn hình

Vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành tivi lg quận 2 028.668.22445 – 028.668.23445

Phương pháp tốt nhất chính là bạn hãy mau chóng liên lạc với bảo hành TiVi LG quận 2 gần nhất để được tư vấn xử lý.

Sau khi nắm được thông tin về sự cố của bạn,  các chuyên gia có mặt thường trực ở tại Bảo hành TiVi LG quận 2  bảo đảm sẽ tư vấn một cách kỹ lưỡng, sau đó sẽ báo giá thành sửa chữa các thiết bị. Nếu bạn đồng ý sửa chữa, các chuyên gia sẽ được đến tận nơi để tiện đánh giá sự cố gặp phải của dòng sản phẩm đang sử dụng.  Họ sẽ luôn lắng nghe, phản hồi và giải quyết tất cả khó khăn xung quanh tất cả vấn đề mà chiếc TiVivi của các bạn đang mắc phải. Toàn bộ các thiết bị, phụ tùng thay thế trong quá trình bảo dưỡng đều là hàng chính hãng chất lượng.

Đặc biệt hơn, nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, toàn bộ bảo hành TiVi LG quận 2 đều có sự hướng dẫn, giúp đỡ của hệ thống các chuyên gia đứng đầu trong thị trường các dòng sản phẩm công nghệ.

Trạm bảo hành TiVi LG quận 2 bảo đảm sẽ chịu trách nhiệm bảo trì đối với toàn bộ các TV mang thương hiệu LG do chuyên viên của trung tâm sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Thời lượng bảo hành linh kiện có thể kéo dài từ 03 – 12 tháng từ thời điểm sửa chữa và phụ thuộc vào thiết bị linh kiện thay thế.

Bên cạnh phí sửa chữa chính ra, bảo hành TiVi LG quận 2  bảo đảm cam kết chắc chắn không lấy thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác kể cả phí di chuyển của nhân viên. Kể cả có thể xuất hóa đơn VAT nếu quý khách đề nghị.

Với tinh thần phục vụ có trách nhiệm và đảm bảo uy tín, trung tâm bào hành TiVi LG tại TP HCM tin chắc rằng sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Trạm bảo hành sửa chữa tivi lg quận 2 vào lúc: Tháng Hai 27th, 2017 bởi Administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/zalo 0905.652425