Trạm Bảo hành tivi lg quận 8 – Chất lượng xuất phát từ sự hài lòng

Cuộc sốngvào thời điểm hiện tại có những áp lực do công ăn việc làm, gia đình, bạn bè hay người quen, có nhiều lúc làm ta thấy mệt lừ và mất sức. Chính vì vậy, nhu cầu được vui chơi là một điều hết sức quan trọng và cấp thiết. Bởi đây là cách con người nạp lại tinh thần cho những trải nghiệm tiếp theo.

Coi phim ở tại nhà với các thành viên trong gia đình là 1 trong một vài cách giải toả căng thẳng tiện lợi nhất cho chúng ta làm mới lại bản thân mình. Chính vì thế, một chiếc Ti-Vi tuyệt vời từ thương hiệu LG chắc chắn sẽ đem đến cho  các bạn nhiều cảm giác tuyệt vời nhất ở một thế giới mới lạ. Nơi mà mọi hình ảnh, âm thanh luôn sống động và trung thực từng chi tiết.

Bởi vì có công cụ trình chiếu có tính đột phá, cùng với kiểu dáng bên ngoài rất ấn tượng giúp LG cho ra đời các sản phẩm nghe, nhìn hoàn hảo nhất cho khách hàng Việt.  Không chỉ đáp ứng tốt cho nhu cầu về mặt hình thức, đa dạng hóa các dòng sản phẩm Tivi, nhà sản xuất LG còn có tầm giá rất phù hợp với phần lớn khách hàng Việt Nam.  Chính vì vậy, các thiết bị TiVi của LG càng ngày càng được khá nhiều người dùng lựa chọn. Điển hình như: Smart Tivi LG 47LB582T, Smart TV LG 47LB631T, ti-vi LG 60LB561T, LG webOS Ti-vi, LG UHD Ti-vi UF670T…

Đất nước Việt Nam là 1 đất nước sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lượng mưa khá lớn và có độ ẩm tương đối cao. Đây cũng là lý do gây ra khó khăn cho các các thiết bị TV của thương hiệu LG. Thêm vào đó, việc sử dụng và giữ gìn chưa đúng cách của rất nhiều người tiêu dùng cũng khiến cho tuổi thọ sử dụng của TiVi LG bị rút ngắn lại. Điều đó đã khẳng định 1 sự thật rằng, mặc dù thiết bị công nghệ ta đang xài có tối ưu đến mức nào thì có lúc cũng sẽ thường xuyên gặp phải những sự cố không mong muốn. Do đó, khi chọn 1 thiết bị công nghệ hay một thiết bị gì đó ta cần sử dụng 1 dịch vụ bảo trì, hướng dẫn và sửa chữa có phong cách chuyên nghiệp nhằm nâng cao thời lượng sử dụng, giảm phí sửa chữa cho các thiết bị điện tử một cách tối thiểu nhất.

Ở những Trung tâm bảo hành TiVi LG tại TP HCM, sự uy tín và chất lượng phục vụ đối tượng khách hàng chính là điều cần thiết được đặt lên hàng đầu. Cụ thể:

Giả sử như chiếc ti-vi LG của bạn bị những vấn đề như sau:

– Tivi LG có vấn đề về điện

– TiVi LG bị lỗi không nghe tiếng

– TiVi LG xảy ra vấn đề về màu sắc

– TiVi LG có sự cố về hiển thị lúc tối, lúc sáng

– Ti-Vi LG xảy ra vấn đề về chớp đèn hoặc không có đèn nguồn

– TiVi LG bị lỗi nhảy Rơ le nghe tiếng lạch cạch

– TiVi LG bị lỗi bật máy 5~20 phút mới mở lên được

– Ti-vi LG có sự cố về toàn màn hình chỉ có màu trắng

– Tivi LG xảy ra vấn đề về bay mầu

– TiVi LG có sự cố về mất hình

– TiVi LG có sự cố về kẻ ngang 1/2 ,1/3 hoặc theo chiều dọc màn hình

– TV LG có vấn đề về tiếng khá nhỏ

– Ti-vi LG bị lỗi không thể chuyển kênh được

– Ti-Vi LG bị lỗi hay nhảy số kênh hay tăng giảm âm lượng

– Ti-Vi LG có sự cố về rất hay nổi menu vv…

– Bong, tróc màn hình.

Liên hệ Trung tâm bảo hành tivi lg quận 8 028.668.22445 – 668.23445

Cách tốt nhất là bạn hãy mau chóng liên lạc với Bảo hành tivi lg quận 8 gần nhà nhất để được hướng dẫn xử lý.

Khi nhận được thông tin về sự cố của các bạn,  hệ thống chuyên gia có mặt thường xuyên ở tại Bảo hành tivi lg quận 8 đảm bảo dẽ tư vấn 1 cách cẩn thận, sau đó mới báo giá sửa chữa các thiết bị. Giả sử như đồng ý, nhân viên sẽ được đến tận nhà để đánh giá tình hình. Sẽ luôn lắng nghe vấn đề của khách hàng, trả lời và xử lý tất cả khó khăn liên quan đến những vấn đề mà Tivi của bạn đang vướng mắc. Tất cả những thiết bị, linh kiện thay thế trong suốt quá trình bảo trì đều là hàng chính hãng.

Hơn thế nữa, với mục đích gia tăng chất lượng dịch vụ, tất cả các Bảo hành tivi lg quận 8đều có sự hướng dẫn, giúp đỡ của rất nhiều các leader đi đầu trong lĩnh vực các thiết bị công nghệ điện tử.

Bảo hành tivi lg quận 8 cam kết chịu trách nhiệm bảo hành đối với toàn bộ các TiVi của hãng LG do chuyên gia của trung tâm bảo hành hoặc thay thế linh kiện. Thời hạn bảo hành linh kiện có thể từ 03 – 12 tháng tính từ thời điểm sửa chữa và tuỳ thuộc vào loại linh kiện thay thế.

Ngoài chi phí dịch vụ sửa chữa chính ra, Bảo hành tivi lg quận 8 còn cam kết hoàn toàn không lấy thêm một khoản chi phí nào khác ngay cả chi phí đi lại của chuyên viên. Ngay cả có thể xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng đề nghị.

Qua tinh thần làm việc có trách nhiệm và bảo đảm uy tín, trung tâm bào hành TiVi LG tại TP HCM tin rằng sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Trạm Bảo hành tivi lg quận 8 tại nhà tphcm vào lúc: Tháng Hai 28th, 2017 bởi Administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/zalo 0905.652425