Trung tâm bảo hành Sửa chữa Tivi LG Quận 1 – Chất lượng xuất phát từ sự tin cậy của người dùng

Cuộc sống ngày nay có rất nhiều căng thẳng từ công việc, gia đình, bè bạn hoặc người nhà, nhiều khi khiến cho ta thấy mệt lả người và kiệt sức. Chính vì thế, nhu cầu được nghỉ ngơi là 1 điều vô cùng quan trọng. Bởi đó chính là cách thức con người lấy lại năng lượng cần thiết cho nhiều trải nghiệm tiếp theo.

Coi phim ở tại nhà cùng với người thân cũng chính là một trong một số cách giải toả stress tiện lợi nhất làm cho chúng ta restart lại chính mình. Và một chiếc Ti-Vi lý tưởng từ hãng LG chắc chắn sẽ làm cho  các bạn nhiều cảm giác tuyệt vời nhất ở trong một thế giới hình ản phong phú. Nơi mà mọi hình ảnh, âm thanh rất sống động và chân thật đến từng chi tiết.

Nhờ có công nghệ trình chiếu thể hiện tính đột phá, với kiểu dáng ấn tượng đã giúp thương hiệu LG trình làng những thiết bị nghe, xem lý tưởng nhất cho người dùng Việt.  Không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt kiểu dáng bên ngoài, đa dạng hóa những loại sản phẩm, LG có giá thành thích hợp với mọi người dùng Việt.  Do đó, nhiều thiết bị ti-vi của hãng LG càng ngày càng được phần đông người dùng Việt lựa chọn. Chẳng hạn như: Smart TiVi LG 47LB582T, Smart Ti-vi LG 47LB631T, TV LG 60LB561T, LG webOS Ti-Vi, LG UHD TV UF670T…

Việt Nam là 1 nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, được cung cấp lượng mưa tương đối lớn và sở hữu độ ẩm tương đối cao. Đây chính là lý do giải thích vì sao tạo nên bất lợi cho những dòng sản phẩm Ti-Vi của hãng LG. Thêm vào đó, việc xem TV và bảo dưỡng không đúng của nhiều người sử dụng cũng khiến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm Ti-vi LG bị rút ngắn lại. Điều này cũng đã cho thấy 1 sự thật rằng, dù cho thiết bị điện tử bạn đang sử dụng có tốt đến mức nào thì cũng có lúc có nhiều sự cố không mong muốn. Do vậy, khi lựa chọn một sản phẩm công nghệ hoặc 1 dòng sản phẩm gì đó ta nên sử dụng 1 dịch vụ kiểm tra và bảo hành, tư vấn và sửa chữa có phong cách chuyên nghiệp nhằm nâng cao thời lượng sử dụng, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho nhiều thiết bị điện tử một cách tối thiểu nhất.

Tại nhiều Trung tâm , uy tín của trung tâm và chất lượng phục vụ người dùng chính là điều cần thiết được đặt lên hàng đầu.

Giả sử như chiếc TV LG của bản thân bạn bị nhiều vấn đề dưới đây:

– TV LG có vấn đề về mất điện

– Ti-vi LG có sự cố về không nghe tiếng

– Tivi LG gặp vấn đề về màu

– Ti-Vi LG có vấn đề về hiển thị lúc tối, lúc sáng

– Ti-Vi LG có vấn đề về chớp đèn hay không có đèn nguồn

– Tivi LG có vấn đề về lỗi nhảy Rơ le kêu lạch cạch

– TV LG bị lỗi mở máy 5~20 phút mới lên

– TV LG bị lỗi toàn màn hình chỉ có màu trắng

– TiVi LG có sự cố về bay mầu

– Ti-vi LG gặp vấn đề về mất hình

– Ti-vi LG gặp vấn đề về kẻ ngang 1/2 ,1/3 hoặc theo chiều dọc của toàn màn hình

– TiVi LG có sự cố về tiếng khá nhỏ

– TiVi LG có vấn đề về không thể chuyển kênh được

– Tivi LG xảy ra vấn đề về hay nhảy số kênh hay tăng giảm volume

– Ti-vi LG xảy ra vấn đề về thường xuyên hiển thị menu vv…

– Bong, tróc màn hình.

Vui lòng liên hệ Phúc Thịnh bảo hành sửa chữa tivi lg quận 1 028.668.22445 – 028.668.23445

Cách thức tối ưu nhất chính là các bạn hãy nhanh chóng liên lạc với trung tâm bảo hành TiVi LG quận 1 gần nhất để được hướng dẫn giải pháp xử lý.

Khi hiểu rõ được vấn đề của bạn,  đội ngũ chuyên viên có mặt ngay ở tại Trung tâm bảo hành TiVi LG quận 1  sẽ giải thích 1 cách cẩn thận, từ đó sẽ thông báo giá sửa chữa các thiết bị. Nếu người dùng quyết định sửa chữa, các chuyên gia sẽ được đi tận nhà nhằm xem xét tình hình.  Đội ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe, trả lời và xử lý hết khó khăn xung quanh hầu hết vấn đề mà Tivi của bạn đang mắc phải. Toàn bộ những sản phẩm, phụ tùng thay thế trong quá trình bảo dưỡng đều là hàng của chính hãng.

Hơn nữa, để nâng cao chất lượng dịch vụ, tất cả các trung tâm bảo hành TiVi LG quận 1 đều có sự cố vấn, giúp đỡ của hệ thống các chuyên viên đứng đầu trong thị trường công nghệ điện tử.

Trung tâm bảo hành TiVi LG quận 1 khẳng định sẽ chịu trách nhiệm bảo dưỡng với toàn bộ các TiVi mang thương hiệu LG do kỹ thuật viên của cơ sở bảo hành hoặc thay mới linh kiện. Thời lượng bảo hành linh kiện có thể kéo dài từ 03 – 12 tháng bắt đầu từ thời điểm sửa chữa và tuỳ thuộc vào dòng linh kiện thay thế.

Bên cạnh phí dịch vụ sửa chữa chính ra, trung tâm bảo hành TiVi LG quận 1  bảo đảm cam kết sẽ không lấy thêm bất kỳ khoản phí nào khác tính luôn phí đi lại của chuyên viên. Thậm chí có thể xuất hóa đơn có VAT ngay khi khách hàng đề nghị.

Qua tinh thần phục vụ có trách nhiệm và uy tín cao, Công Ty Phúc Thịnh tin chắc rằng sẽ chinh phục mọi khách hàng khó tính.

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi lg quận 1 vào lúc: Tháng Hai 27th, 2017 bởi Administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/zalo 0905.652425