Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận 1 tại tphcm Phúc Thịnh Liên Hệ 0905.65.24.25 – 0979.25.24.25

Hiện nay, tính ở thị trường máy giặt Việt Nam thì cái tên Electrolux có lẽ không quá xa lạ với những ai đã từng mua hoặc là có ý định mua máy giặt. Là một thương hiệu khá lớn đến từ Thụy Điển, mặc dù đa số chỉ tập trung cho sản phẩm máy hút bụi nhưng màngoại lệ ở thị phần máy giặt Việt Nam, Electrolux nổi bật lên như một “ông lớn”. Nói về chất lượng thì khó hãng nào so được máy giặt của hãng đến từ Thụy Điển này, tiêu chuẩn an toàn luôn kỹ lưỡng hơn những tiêu chuẩn ở Châu Á, vậy nên những sản phẩm ở đây luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn, đây cũng là điều làm cho khách hàng ưa thích Electrolux dù giá của nó luôn nằm trong top đầu.
Nói đi cũng phải nói lại, “ông lớn” này thỉnh thoảng cũng tồn tại những vấn đề mà không phải khách hàng nào cũng nắm được. Nắm bắt được những nhược điểm này, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận 1 Phúc Thịnh đã tìm hiểu và tổng hợp lại một vài lỗi khi sử dụng máy giặt Electrolux sau đây (kể cả lỗi người dung và nhà sản xuất) để khách hàng có thể tự sửa hoặc gọi trung tâm bảo hành nhé.

Bảo hành máy giặt electrolux quận 1 tại tphcm bị rung.
Chuyển động của lồng giặt là chuyển động quay tròn, và khi lồng quay không cân đối (phân phối đồ không nhiều) sẽ thường gặp hiện tượng rung lắc khi máy hoạt động.Cũng có khinguyên nhân khiến máy giặt bị rung đó là chỗ để máykhông cân đối.
Cách khắc phục:bạn cầnchia lại đồ ở trong lồng giặt cho đều vàlập tức máy sẽkhông còntriệu chứng này. Nếu vẫn không hết rung, bạn phảikiểm tra chân đế máy giặt đang để ở nền phẳng không, nếu không thì cần giải quyết ngay lập tức tránh để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thời gian tồn tại của máy giặt nhé.

Bảo hành máy giặt electrolux quận 1 tại tphcm vắt không khô
Vắt không khô cũng là một vấn đề rất dễ gặp phải ở máy giặt Electrolux, hầu hết hiện tượng đồ vẫn ướt sau vắt là do người sử dụng cho lượng quần áo quá nặng hoặc quá nhẹ, vắt ống thoát nước bị tắc hoặc để đồ không cân đối khi cho đồ vào giặt.
Cách khắc phục: Bạn cần phải xem lại bảng hướng dẫn sử dụng xem loại máy giặt nhà mình có công năng bao nhiêu và xem khối lượng đồ phù hợp khi giặt nhé, máy sẽ chạy tốt khi mà lượng đồ trong mức cho phép, chú ý là bạn phải phân phối đồ vừa phải trước khi giặt để tránh trường hợp giặt không sạch hoặc vắt không khô nhé. Nếu như nước không thể thoát ra khi đang ở quá trìnhvắt khô thì bạn cầnrút điện và kiểm tra đường ống thoát nước, rất có thể đường ống thoát nước máy giặt bị tắc.

Vui lòng Liên Hệ Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại tphcm 028.668.22445 – 028.668.23445

Trung tâm bảo hành máy giặt Elextrolux tại TPHCMBảo hành máy giặt electrolux quận 1 tại tphcm đèn hiệu nháy liên tục kèm tiếng kêu
Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận 1 Phúc Thịnh năm qua tiếp nhận được rất nhiều đề nghị bảo hành với lỗi đa số như đã nói.Lỗi này hầu như là do người sử dụng cho máy chạy quá tải (khối lượng đồ quá lớn), lúc đấy máy giặt sẽ không chạy và đèn báo sẽ nhấp nháy. Cũng có một vài trường hợp nữa như lỗi nguồn nước (E10), điện có vấn đề, lỗi chương trình hoặc do cửa máy giặt chưa đóng (E20).
Cách khắc phục: Nếu như máy giặt đang ở tình trạng quá tải thì bạn chỉ cần bỏ bớt quần áo trong lồng giặt ra ngoài, ngay lập tức máy sẽ hoạt độngbình thường. Nếu máy báo lỗi E10, bạn cần kiểm tra xem nguồn nước vào máy giặt có bị tắc không, nếu máy báo lỗi E40 thì do khách hàng quên đóng cửa máy giặt nhé. Nếu máy không khởi động được hoặc những lỗi không thể phát hiện được thì bạn lien lạc ngay cho kỷ thuật viên bảo hành máy giặt Electrolux quận 1 Phúc Thịnh nhé.

Bảo hành máy giặt electrolux quận 1 Phúc Thịnh tại tphcm không thấy được mực nước trong lồng giặt
Đây thực chất không phải là lỗi, tuy nhiên những ngày qua trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận 1 Phúc Thịnh nhận được khá nhiều thông tin từ khách hàng bảo là không thấy nước vào máy nên chúng tôi liệt kê ra để cho khách hàng bớt bối rối khi gặp phải tình trạng này, đa số đấy là những trường hợp của máy giặt tiết kiệm nước (máy giặt đời mới của Electrolux) nên hiện tượng không thấy nước vào máy là hoàn toàn bình thường nhé, đồ của bạn vẫn sạch bình thường.

Bảo hành máy giặt electrolux quận 1 tại tphcm bị tràn nước.
Đây cũng là một vấn đề khá phổ biến ở máy giặt Electrolux, tràn nước trong quá trình giặt là do bột giặt dung cho máy giặt không phù hợp, bạn có thể yên tâm sử dụng mà máy vẫn hoạt động tốt nhé.
Cách khắc phục: hầu hết máy giặt Electrolux rất kén bột giặt, bạn nên xem lại hướng dẫn sử dụng hoặc gọi cho hãng máy giặt để được tư vấn loại bột giặt phù hợp nhé.

Bài viết trên là hầu như toàn bộ những vấn đề hay gặp ở máy giặt Electrolux được các kỹ thuật viên của trạm bảo hành máy giặt Electrolux quận 1 Phúc Thịnh ghi chép lại. Trung tâm hi vọng rằng qua những kinh nghiệm này, người sử dụng sẽ tổng hợp được cho mình một vài kỹ năng xử lí tình huống khi máy giặt Electrolux của bạn gặp trục trặc. Bạn cũng nên liên lạc cho hãng máy giặt Electrolux quận 1 Phúc Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật một cách sớm nhất nhé, Công Ty bảo hành máy giặt Electrolux quận 1 Phúc Thịnh rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng từ bạn, xin chân thành cảm ơn.

Liên Hệ Trung tâm bảo hành máy giặt tại tphcm Phúc Thịnh tại đây

PHÚC★* 。 • ˚ ˚ •。★THỊNH★ 。* 。*
° 。 ° ˚* _Π_____*。*˚★ 。* 。*。 • ˚ ˚ •。★
˚ ˛ •˛•*/______/~\。˚ ˚ ˛★ 。* 。*★ 。* 。*
˚ ˛ •˛• | 田田|門| ˚MANG LẠI SỰ HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH BẠN!

“” 028.668.22445 ˚✰* 028.668.23445 “”

 

 

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận 1 vào lúc: Tháng Chín 26th, 2016 bởi Administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/zalo 0905.652425