Trạm bảo hành tivi lg quận 5 – Chất lượng đến từ sự tin tưởng của người tiêu dùng

Đời sốnghiện tại với những áp lực từ công việc, gia đình, bè bạn hay người quen, đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt và kiệt sức. Chính vì vậy, nhu cầu được giải trí là một điều rất quan trọng và cấp thiết. Bởi đây là cách ta lấy lại tinh thần cho các trải nghiệm khác.

Trải nghiệm coi phim tại nhà với các thành viên trong gia đình chính là một trong những cách thức giải toả stress hiệu quả nhất làm cho bạn restart lại chính bản thân mình. Do vậy, 1 chiếc Ti-Vi lý tưởng của hãng LG chắc chắn sẽ đem đến cho  bạn nhiều cảm giác thú vị nhất ở một thế giới mới lạ. Nơi mà tất cả những hình ảnh, âm thanh luôn sống động và chân thật từng chi tiết.

Do có tính năng trình chiếu có tính đột phá, cùng thiết kế bên ngoài rất ấn tượng đã giúp thương hiệu LG trình làng các sản phẩm nghe, nhìn tiên tiến nhất cho khách hàng Việt. Không những đáp ứng tốt cho nhu cầu về mặt hình thức, đa dạng hóa những dòng sản phẩm Tivi, hãng LG còn có bảng giá thích hợp với hầu hết đối tượng người dùng Việt Nam.  Chính vì thế, những thiết bị Ti-Vi của LG càng ngày được phần đông người tiêu dùng lựa chọn. Có thể kể đến như: Smart Ti-Vi LG 47LB582T, Smart Tivi LG 47LB631T, Tivi LG 60LB561T, LG webOS Ti-Vi, LG UHD Ti-vi UF670T…

Đất nước Việt Nam chính là 1 nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lượng mưa khá lớn và sở hữu độ ẩm tương đối cao. Đó là nguyên nhân gây sự khó khăn bất lợi cho những sản phẩm Ti-Vi của hãng LG. Thêm vào đó, việc sử dụng và bảo quản chưa đúng của hầu hết người dùng cũng làm cho tuổi thọ sử dụng của thiết bị Ti-Vi LG bị giảm sút. Điều này cũng đã cho thấy 1 sự thật rằng, dù cho sản phẩm điện tử chúng ta đang dùng có tối ưu đến mức nào thì cũng có lúc xảy ra nhiều sự cố không mong muốn. Do đó, khi suy nghĩ chọn mua một thiết bị điện tử hay một thiết bị gì khác chúng ta nên sử dụng 1 dịch vụ bảo dưỡng, tư vấn và sửa chữa chuyên nghiệp nhằm gia tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí sửa nhiều thiết bị một cách ít tốn kém nhất.

Ở tại những Trạm bảo hành tivi lg quận 5, uy tín của trung tâm cùng với chất lượng chăm sóc đối tượng người dùng luôn là điều cần thiết được ưu tiên hàng đầu. Cụ thể:

Nếu chiếc ti-vi LG của bản thân bạn bị một số vấn đề sau:

– Ti-Vi LG gặp vấn đề về mất điện

– Ti-vi LG có sự cố về mất tiếng

– TiVi LG có vấn đề về màu

– Ti-vi LG có sự cố về hiển thị lúc tối, lúc sáng

– TV LG gặp vấn đề về chớp đèn hay không hiện đèn nguồn

– Ti-vi LG gặp vấn đề về lỗi nhảy Rơ le nghe tiếng lạch cạch

– TV LG có sự cố về mở máy 5~20 phút mới mở lên được

– TV LG gặp vấn đề về toàn màn hình chỉ có màu trắng

– Ti-vi LG xảy ra vấn đề về bay mầu

– Ti-vi LG bị lỗi mất hình

– TiVi LG có vấn đề về kẻ ngang 1/2 ,1/3 hay dọc của toàn màn hình

– Ti-Vi LG bị lỗi rè tiếng nhỏ

– Ti-Vi LG bị lỗi không chuyển qua kênh khác

– TV LG bị lỗi hay nhảy số kênh hay tăng giảm âm lượng

– TiVi LG có vấn đề về đôi lúc nổi menu vv…

– Bong, rộp màn hình

Liên hệ Trung tâm bảo hành tivi lg quận 5 028.668.22445 – 668.23445

Phương pháp tốt nhất chính là người dùng hãy mau chóng liên hệ với Trạm bảo hành tivi lg quận 5 gần nhất để được hướng dẫn cách khắc phục.

Ngay sau khi nhận được thông tin về sự cố của các bạn,  các nhân viên có mặt thường xuyên tại Trạm bảo hành tivi lg quận 5  sẽ tư vấn 1 cách cặn kẽ, sau đó mới thông báo giá thành sửa chữa các thiết bị. Nếu khách hàng đồng ý, chuyên viên sẽ được đến tận nhà để tiện phán đoán sự cố gặp phải của dòng sản phẩm đang sử dụng.   sẽ luôn lắng nghe, phản hồi và trao đổi mọi câu hỏi xung quanh tất cả vấn đề mà sản phẩm ti-vi của bạn đang gặp phải. Toàn bộ các thiết bị, linh kiện thay thế suốt quá trình bảo hành đều là hàng chính hãng.

Hơn nữa, để cải tiến chất lượng dịch vụ, toàn bộ Trạm bảo hành tivi lg quận 5 luôn luôn có sự tư vấn, giúp đỡ của

hệ thống các chuyên viên đứng đầu trong thị trường công nghệ điện tử.

Trạm bảo hành tivi lg quận 5 bảo đảm chịu trách nhiệm bảo dưỡng đối với tất cả các TiVi mang thương hiệu LG do kỹ thuật viên của cơ sở bảo dưỡng hoặc thay thế linh kiện. Thời lượng bảo hành linh kiện là từ 03 – 12 tháng kể từ thời điểm sửa chữa và tuỳ thuộc vào dòng sản phẩm linh kiện thay thế.

Bên cạnh giá sửa chữa chính ra, Trạm bảo hành tivi lg quận 5  bảo đảm cam kết hoàn toàn không lấy thêm 1 khoản chi phí nào khác kể cả chi phí đi lại của đội ngũ nhân viên. Ngay cả có thể xuất hóa đơn VAT ngay khi quý khách hàng mong muốn.

Với tinh thần chăm sóc khách hàng có trách nhiệm và đảm bảo uy tín, trung tâm bào hành TiVi LG tại TP HCM tin rằng sẽ chinh phục phần đông người dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trạm bảo hành tivi lg quận 5 tại nhà tphcm vào lúc: Tháng Hai 28th, 2017 bởi Administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/zalo 0905.652425